Nước giặt xả Fineline Thái Lan 3 lít

Nước giặt xả Fineline Thái Lan 3 lít

0983979507

Thông tin chuyển khoản:
Tên tài khoản: MAI THỊ THÚY NGÂN
Số tài khoản: 12166367
Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

Nước giặt xả Fineline Thái Lan 3 lít

Thông tin sản phẩm

Thể tích : 3000ml/Can
Xuất Xứ : Thái Lan
Quy cách : 1 thùng 4 can
Màu hồng: hương hoa hồng 
Màu tím: hương violet 
Màu xanh: Giặt sạch, Kháng khuẩn, khử mùi mồ hôi...
Công dụng của nước giặt xả thái lan fineline :

Nước giặt xả Fineline Thái Lan cũng giống như các loại nước giặt xả Thái khác nhờ áp dụng công nghệ hóa chất tiên tiến hiện đại nhất ngày nay - Nhờ đó mà quần áo, mùng mền sợi vài luôn giữ được màu trắng trong đồng thời loại bỏ vết những vết bùn đen dơ cứng đầu tối ưu nhất.
Nhờ có công thức hoạt động kép giặt xả tiên tiến Finline đã từng bước khẳng định chất lượng cũng như thương hiệu trên thị trường. Nước giặt xả Fineline có độ đậm đặc, mùi thơm quyện sánh và dễ hòa tan tan lẫn trong nước.
Chế độ giặt xả linh hoạt tiện lợi 2in1 vừa giặt - vừa xả giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian công sức và tái chính.
Sau mỗi lần giặt xả Fineline can 3000ml loại bỏ mạnh mẽ vi khuẩn cũng như cặn bẩn khỏi lồng giặt nhanh chóng. Rêu mốc cáu bẩn vi khuẩn sẽ không có cơ hội sinh sôi nẩy nở trong lồng giặt làm ảnh hưởng tới sức khỏe cả gia đình.
Quần áo sẽ trắng sạch tim tươm mùi hương thơm ngát chỉ trong một lần giặt xả duy nhất với Finline.
Chất tẩy rửa sẽ len lỏi vào từng sợi vải khiến sợi vải luôn giữ được vẻ mềm mại mà không ảnh hưởng hóa chất làm hư hỏng sợi vải. Không những thế nước giặt Fineline còn giữ được màu vải tươi mới -  độ bền tăng lên gấp bội theo thời gian.
Fineline có 3 màu tương ứng với 2 mùi thơm cho người dùng lựa chọn: Màu hồng - hương hoa hồng thơm mát , màu tím - hương oải hương violet, màu xanh - khử mùi hôi kháng khuẩn mạnh mùi thơm nhẹ thoảng.
Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường độ PH được giữ ở mức trung tính nên vô hại với da tay cũng như những người có làn da mỏng nhảy cảm nhất là trẻ sơ sinh trẻ nhỏ.
Sản phẩm rất phù hợp cho cả việc giặt máy lẫn giặt tay đồng thời cùng lúc nhờ có dung tích lớn nên thoải mái giặt xả.
Fineline can 3 lít thiết kế chai có nắp đậy và quai xách tiện dụng, cùng công thức đậm đặc loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhất là dầu mỡ, vết ố vàng, mốc xanh, mực bút bi đơn giản dễ dàng trong một lần giặt xả duy nhất.

Cách sử dụng nước giặt xả Fineline can 3 lít :

Chỉ cần đổ khoảng ½ nắp chai ứng với 20ml nước giặt quần áo gia đình  Fineline hòa  với 2 lít nước dùng cho 10 bộ quần áo trở lên.
Sau khi giặt tay hay giặt xả chỉ cần ngâm quần áo từ 5-10 phút.
Sau đó xả lại với nước sạch.
Cuối cùng vắt ráo nước và đem phơi khô.
Fineline giúp công việc giặt giũ quần áo trở nên nhàn tênh dễ dàng hơn bao giờ hết. Loại bỏ khỏi nhiều lo lắng về các vết bẩn vi khuẩn mảng bám rêu mốc làm hại tới gia đình bạn. Chỉ cần ấn nút và đợi giặt xả là bạn và gia đình luôn tự tin đón nắng với những bộ cánh thơm tho sạch đẹp nhất.

Sản phẩm khác

Tin liên quan