Giới thiệu

THƯ NGỎ!
 
Chào mừng Quý khách đến với shop Tiêu Dùng Thái
 
Lời đầu tiên, chúng tôi xin được gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng.
 
Với mong muốn làm người bạn đồng hành cùng quý khách trong tư vấn, lựa chọn nội thất đồ dùng phòng tắm, nhà bếp trong mỗi gia đình, shop Tiêu Dùng Thái hy vọng sẽ giới thiệu những sản phẩm hữu ích, chính hãng với giá tốt nhất tới tận tay quý khách hàng.
 
Sản phẩm chính bao gồm:
- Nước giặt Thái: Aro, Dnee, Hygiene, Essence, Fineline...
- Dầu gội Thái: Dove, Pantene, Tresemme, Clear..
- Nước rửa bát: Lipon, Kleansy..
- ....
 
Về Giá cả:
shop Tiêu Dùng Thái thường xuyên cân đối, tối ưu các yếu tố ảnh  hưởng tới giá sản phẩm để sản phẩm có giá tốt – cạnh tranh và hợp lý nhất có thể. Chúng tôi cam kết với tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng tương ứng với giá thành tốt nhất so với các dòng sản phẩm sen vòi, phụ kiện inox cao cấp trên thị trường.
 
Về dịch vụ:
- Bên cạnh yếu tố chất lượng, thẩm mỹ và giá, chúng tôi thường xuyên tổ chức liên hệ và chăm sóc mỗi khách hàng để đảm bảo nâng cao chất lượng cho sản phẩm cũng như khẳng định sự vượt trội sản phẩm và dịch vụ.
- Quý khách có thể đặt hàng qua số điện thoại Hotline hoặc đặt trực tiếp trên website đều rất đơn giản thuận tiện.
- Đồng thời chúng tôi luôn luôn tư vấn, giải đáp thông tin của quý khách dù đã mua sản phẩm của các đơn vị khác. Đây là cơ hội cho quý vị chia sẻ thắc mắc, khó khăn về việc lựa chọn sản phẩm để tìm được những lời tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
 
Phương châm của công ty chúng tôi:
o Sản phẩm chất lượng
o Cam kết hàng chính hãng
o Dịch vụ chu đáo
o Tận tâm, am hiểu khách hàng là nền tàng cho sự phát triển.
 
Chúng tôi mong rằng thông điệp này sẽ được truyền tải đến những ai quan tâm, mong muốn và có nhu cầu về việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy và uy tín để lựa chọn và có được sản phẩm hàng tiêu dùng ưng ý trên mong đợi.
Trân trọng!

 
shop Tiêu Dùng Thái
Chuyên nước giặt, nước xả, dầu gội, kem đánh răng, bàn chải, khăn mặt
Địa chỉ: chung cư X20, Thanh Liệt, Hà Nội
SĐT: 0983 979 507 - 0945 115 710