Găng tay cao su rửa bát

Găng tay cao su rửa bát

0983979507

Thông tin chuyển khoản:
Tên tài khoản: MAI THỊ THÚY NGÂN
Số tài khoản: 12166367
Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

Găng tay cao su rửa bát

Thông tin sản phẩm

Trong cuộc sống hiện nay, từ công việc sinh hoạt đơn giản đến các công việc lao động chân tay nặng nhọc khiến con người phải tiếp xúc với những hóa chất, dung môi độc hại. Điều đó gây ảnh hưởng và tổn hại rất lớn đến đôi bàn tay và sức khỏe người lao động và khiến cho năng suất lao động giảm đi.
Để bảo vệ và phòng tránh các tác hại không mong muốn đó xảy ra với người lao động. Găng tay cao su dài tay, sản phẩm có công dụng chống lại các dung môi và tác nhân gây hại từ những công việc hết sức đơn giản trong sinh hoạt hằng ngày tới những công việc có tính chất nặng nhọc và đặc thù liên quan tới hóa chất. 

Găng tay cao su dài tay đang là sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với tính năng gọn, nhẹ và tiện dụng, Găng tay cao su dài tay được các bà nội trợ tin tưởng và sử dụng trong các công việc bếp núc và lau dọn nhà cửa mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Găng tay cao su dài tay cũng là sự lựa chọn số 1 của những người công nhân lao động trong các lĩnh vực thực phẩm, thủy hải sản, hóa chất công nghiệp độc hại. Người sử dụng chỉ cần đeo sản phẩm vào đôi tay của mình chỉ đơn giản như thế đã góp phần bảo vệ đôi tay và sức khỏe của chính bản thân họ khỏi những chất độc hại và các công cụ dụng cụ làm việc có khả năng truyền nhiễm.

Công nghệ sản xuất và quá trình phân phối tiêu dùng tại Việt Nam, Găng tay cao su dài tay là một trong số các sản phẩm đi đầu trong phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong thời gian qua. Được sản xuất hoàn toàn từ cao su nên Găng tay cao su dài tay khá mềm, độ đàn hồi cao, không gây dị ứng cho da, được sản xuất theo một tỷ lệ nhất định vì thế phù hợp và tạo độ thoải mái cho đôi tay người sử dụng. Găng tay cao su dài tay bên ngoài  là túi đựng, trên đó có ghi các thông tin cơ bản để người tiêu dùng nhận biết và có quyết định lựa chọn sản phẩm. 

Sản phẩm khác

Tin liên quan