Dầu xả TRESeme Thái Lan

Dầu xả TRESeme Thái Lan

0983979507

Thông tin chuyển khoản:
Tên tài khoản: MAI THỊ THÚY NGÂN
Số tài khoản: 12166367
Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

Dầu xả TRESeme Thái Lan

Thông tin sản phẩm

Dầu xả TRESeme Thái Lan 480ml Tresemme' Use By Professionals Expert Selection 

+ Dầu xả TREsemme Thái Lan là 1 sản phẩm của Thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng TREsemme' – thương hiệu chăm sóc tóc đã có lịch sử gần 70 năm xây dựng và phát triển, được yêu thích và tin tưởng bởi chất lượng chăm sóc tóc tuyệt vời của nó. Các sản phẩm của TRESemmé luôn được các nhà tạo mẫu tóc tại các kinh đô thời trang trên thế giới tin dùng. Dầu xả TRESeme được sản xuất tại Thái Lan với những công thức và tiêu chuẩn khắt khe chính sác nhất của Unilever Thái Lan sẽ mang đến cho bạn 1 sản phẩm chất lượng, tuyệt vời nhất.

- Dầu xả TREsemme Thái Lan hiện chúng tôi có hai dòng chăm sóc tóc tương ứng với hai dòng sản phẩm dầu gội TREsemme cho bạn lựa chọn:

 Dầu xả TREsemme Split Recovery Thái Lan:                                  

+ Là sản phẩm dành cho tóc gãy rụng. Mái tóc của bạn sẽ trở nên óng mượt, chắc khỏe và cải thiện đáng kể tình trạng rụng tóc.
+ Dầu xả Split Recovery thuộc dòng chăm sóc tóc với chuẩn salon mới nhất. Mái tóc của bạn không chỉ bảo vệ từng sợi tóc khỏi hư tổn, mà còn bổ sung độ ẩm cần thiết cho mái tóc dễ dàng vào nếp và sẵn sàng tạo kiểu.

Dầu Xả TRESemmé Keratin Smooth Thái Lan:                
 
Là sản phẩm dầu xả dành riêng cho tóc bị khô xơ không vào nếp và tóc nhuộm. Dầu Xả TRESemmé Keratin Smooth thuộc dòng với chuẩn salon mới nhất. Mái tóc của bạn sẽ được nuôi dưỡng từng sợi và giúp giảm xơ rối, phục hồi tóc và cho mái tóc dễ vào nếp, óng mượt rạng ngời.
 

Sản phẩm khác

Tin liên quan